ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0939.134.888


Hỗ trợ trực tuyến

Thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ giá rẻ

04/05/2017 - 344 lượt xem

Trong thời đại công nghệ hiện nay có rất nhiều thiết bị hữu dụng giúp ích cho con người điện thoại di động càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay.

may-ngh-len-dinh-vi-sieu-nho

Trung bình 1 người thường sử dụng 1 chiếc điện thoại, nhưng làm sao để quản lý thiết bị này để quản lý con cái, giám sát việc học tập của con em mình, xem con cái có chăm lo việc học không, hay theo dõi người bạn đời của mình có còn chung thủy với mình nữa không hay đã lạc theo một bến đổ mới.

Để quản lý điện thoại của người thân một cách bí mật chúng tôi xin giới thiệu một thiết bị thông mình đó là máy nghe lén siêu nhỏ. Thiết bị này được giới công nghệ vô cùng yêu thích được đánh giá cao vì lợi ích của máy nghe lén này mang lại. Thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ này cũng được rất nhiều thám tử sử dụng do độ chính xác và hiệu quả nó mang lại.

+ Đặc điểm nổi bật của thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ.

Bạn đâu cần phải mở điện thoại xem tin nhắn của người thân trong gia đình, có một giải pháp khác để giúp bạn theo dõi 1 cách bí mật người thân trong gia đình đó là sử dụng thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ với kích thước 39mm x 20mm x 12mm.Thiết bị này có thể rất dể cài đặt và bố trí ở những chổ mà ít người để ý nhất.

Điểm nổi bật khác của chiếc máy này là thiết bị được sử dụng chíp nghe lén Logite Nano, chíp này là loại chíp mới nhất hiện nay, chíp này dễ tùy biến trong hoàn cảnh cụ thể: Dưới bàn, ghế, cặp sách, balô, cặp táp, oto, xe Honda, xe đạp điện, phòng khách, nơi bí mật …

Hãy khám phá những điều đặc biệt ẩn sâu trong máy này để biết lý do: Tại sao một chiếc Máy nghe lén sim điện thoại bé nhỏ lại có thể làm được những điều tuyệt vời đến vậy.
Dùng để nghe lén điện thoại và nghe lén các cuộc nói chuyện thông thường.
Dùng để định vị vị trí chính xác đối tượng đang ở đâu.
Nghe tín hiệu từ xa, tự động phát hiện và gọi điện về cho chủ nhân khi đối tượng nói chuyện điện thoại.

Tự động phát hiện bên kia nói chuyện điện thoại hoặc nói chuyện thông thường thì gọi điện cho chủ nhân.
Chủ nhân chủ động gọi điện đến thiết bị bất kỳ lúc nào để kiểm tra đối tượng cũng được.

Định vị GPS vị trí của đối tượng qua bản đồ Maps Google.
– Thiết bị dễ dàng điều khiển từ xa qua điện thoại “cục gạch” hoặc iphone, samsung…

Máy nghe lén siêu nhỏ Thông số kĩ thuật GSM X1
– Model: X1.
– Tần số: EGSM900/GSM1800Mh.
– Độ nhạy: -160dB.
– Độ chính xác vị trí: ~6m.
– Hỗ trợ sim của các nhà mạng như Vinaphone, Mobiphone, Viettel…
– Thu âm cực chuẩn trong bán kính lên tới khoảng 20 mét.
– Thời gian chờ bền bỉ lên tới 20 ngày, sử dụng nghe liên tục không nghỉ trong suốt 10 giờ, nếu thi thoảng nghe thì sử dụng được 7 đến 10 ngày.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ:

– Trướt tiên bạn cần phải có 1 cái sim còn hoạt động được không bị khóa tài khoản ( bạn có thể sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào ).
– Bạn gắn sim vào thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ. Bạn khởi động thiết bị và đợi vài giây để thiết bị nhận sim.
– Dùng băng dính vào thiết bị đặt chúng vào những nơi mà bạn muốn theo dõi người thân trong gia đình.
– Khi bạn muốn nghe thông tin thì bạn chỉ cần gọi vào thiết bị này thì bạn có thể nghe được thông tin ở khu vực gần đó.
Để hiểu rõ thêm về sản phẩm bạn có thể xem tài liệu cụ thể khi mua sản phẩm hoặc nhân viên tư vấn khi mua thiết bị.

1/ Nghe tất cả thông tin khi bạn gọi đến thiết bị và tự động phát hiện khi dối tượng nói chuyện điện thoại.

2/ Định vị được đối tượng thông qua bản đồ Google map.

Chức năng nghe lén: Bạn kích hoạt máy theo hướng dẫn kèm theo sản phẩm.Bạn đặt máy nghe lén siêu nhỏ vào các nơi của đối tượng.

Ví dụ như: ô tô , xe máy, giỏ xách, cốp xe máy, xe đạp điện…. Thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ sẽ phát hiện cho ai và ai gọi điện đến đối tượng thì thiết bị này sẽ thông báo cho bạn.

Thiết bị máy nghe lén sẽ không gây tiếng động, ánh sáng hay âm thanh gì để người khác không biết được thiết bị đang ở đâu.

Thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ hoạt động đọc lập như một thiết bị thu âm siêu nhỏ. Bạn có thể giấu chúng ở mọi ngóc ngách mà bạn muốn để chúng khó bị phát hiện. Từ đó bạn sẽ nghe được thông tin người bạn cần theo dõi.

Không những thiết bị máy nghe lén có thể hoạt động từ xa mà còn được trang bị pin chất lượng cao cho phép thiết bị hoạt động trong thời gian dài mà bạn không cần phải thay pin thường xuyên. Thông tin thu thập sẽ được chuyển về số máy của chủ nhân thiết bị.
Chức năng định vị vị trí ( máy chỉ điểm cho bạn biết là đối tượng đang ở đâu ).

Bản đồ Google Maps
Chỉ cần 1 thao tác nhắn tin cho chiếc máy ( nhắn như nào có trong hướng dẫn kèm theo sản phẩm ). Thì chiếc máy sẽ phản hồi cho bạn vị trí đối tượng qua bản đồ Maps .

Dùng Máy nghe lén siêu nhỏ X1 như thế nào cho chuẩn ?

Để thiết bị máy nghe lén siêu nhỏ làm việc hiệu quả nhất thì bạn phải làm theo hướng dẫn của sản phẩm. Nếu bạn không làm được thì có thể hỏi nhân viên tư vấn tại website.

Xem thêm: Camera ngụy trang siêu nhỏ gọn giá rẻ


Bình luận ( )

Bài viết liên quan