ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0939.134.888


Hỗ trợ trực tuyến

Khám phá lợi ích sử dụng camera ngụy trang cây bút

04/05/2017 - 68 lượt xem

Bút camera quay phim, chụp hình, ghi âm

Camera nguy trang cây bút nói riêng, và camera siêu nhỏ không dây nói chung đã không còn là sản phẩm quá xa lạ đối xã hội hiện nay. Không chỉ vậy, nhu cầu sử dụng loại camera này ngày một tăng cao chứng tỏ vai trò và tầm quan trọng của nó không còn nhỏ nữa.

q1

Camera ngụy trang cây bút rất tiện lợi trong trường hợp bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình, hay những khi bên cạnh người thân và bạn bè. Hoặc bạn muốn ghi lại những hành vi sai trái, bạo lực… để tố cáo hành vi xấu nào đó. Camera ngụy trang cây bút chính là lựa chọn an toàn nhất cho bạn.

Cụ thể hơn, camera ngụy trang cây bút được sử dụng trong các lĩnh vực:

– Trong lĩnh vực quân sự:
Đối với lĩnh vực này thì camera ngụy trang cây bút với công nghệ cao nhằm để phục vụ cho việc ghi hình, giám sát, thông báo mọi hoạt động, hình ảnh một cách sắc nét va sống động, có thể giúp lực lượng quân đội phát hiện ra những tội phạm nguy hiểm cho xã hội.

– Lĩnh vực truyền thông

Camera ngụy trang cây bút có thể giúp các nhà báo, phóng viên chuyên nghiệp muốn thu thập các thông tin mật, nhằm phanh phui sự thật của một vấn đề nào đó cho xã hội. Việc sử dụng loại camera này sẽ hạn chế sự nguy hiểm mà các nhà báo, phóng viên có nguy cơ đối mặt.

– Áp dụng trong cuộc sống:

camera ngụy trang cây bút được sử dụng trong cuộc sống khá nhiều, với đối tượng sử dụng rộng lớn. camera ngụy trang cây bút có thể được sử dung trong các tình huống tại các doanh nghiệp, nhà máy, các kho tàng, bến bãi cho đến các shop. Loại cameara này giúp các nhà quản lý, hay người sử dụng có để di chuyển bất cứ nơi nào mà họ muốn. Mọi sự việc diễn ra đều được Canmera mini ghi lại, điều hành công việc cũng được dễ dàng hơn.

Nhờ có lại camera siêu tiện lợi này mà nhà quản lý dù công tác nhưng vẫn có thể quan sát được cuộc sống hàng ngày, sự việc đang diễn ra, thậm chí có thể điều khiển mọi hoạt động từ xa, hiệu quả mang lại không hề nhỏ.

Với camera ngụy trang cây bút độc đáo này, ngoài việc được sử dụng như một cây bút bình thường, bạn có thể quay phim, chụp hình, ghi âm, sử dụng làm USB. Bút với thiết kế đẹp, sang trọng, lại tiện lợi rất phù hợp cho giới học sinh – sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng… Ngoài ra với kiểu dáng độc, đẹp, lạ mắt góp phần thể hiện sự sang trọng và phong cách của bạn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại camera ngụy trang cây bút với:
– Thiết kế siêu nhỏ, có thể ghi hình ghi âm rõ nét nhất với độ phân giải cao.
– Có thể ghi hình có âm thanh một cách bí mật mà không sợ đối tượng phát hiện.
– Sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 8GB
– Kích thước: 14 cm – Sử dụng pin sạc
– Bộ SP gồm: Bút Camera + Dây nối có đầu cắm USB, sạc pin thông qua dây cáp USB cắm trực tiếp vào máy tính, thời gian sạc đầy là 4 tiếng.
– Thời gian ghi hình liên tục: 2 tiếng.

Chúc các bạn tìm được sản phẩm camera ngụy trang cây bút ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Xem thêm: thiet bi nghe len sieu nho


Bình luận ( )

Bài viết liên quan