ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0939.134.888


Hỗ trợ trực tuyến

5 điểm lưu ý khi mua máy nghe lén đảm bảo chất lượng

04/05/2017 - 55 lượt xem

1.Lựa chọn đúng thiết bị nghe lén

Thiết bị máy nghe lén có 2 loại chính máy nghe lén không có định vị và máy nghe lén có định vị tùy vào nhu cầu của cá nhân mà bạn mua sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm.

máy-nghe-len-sieu-nhỏ

máy nghe lén siêu nhỏ A10

2.Kiểm tra mic thu âm của thiết bị nghe lén

Bộ phận mic vô cùng quan trọng của thiết bị bởi nó sẽ nhận âm thanh mà bạn cần theo dõi, để kiểm tra bạn thử thu âm lại và mở ra nghe thử âm thanh có bị rè, nghe rõ không ồn, âm thanh bị đứt đoạn nếu bị thì bạn mua sản phẩm khác

3.Pin thiết bị cao

Để máy hoạt động lâu thì cần pin dung lượng cao, không nên mua sản phẩm có dung lượng pin quá ít chỉ hoạt động trong thời gian ngắn như vậy bạn phải sạc nhiều lần việc theo dõi của bạn bị gián đoạn. Khi mua thiết bị về bản nên sạc đầy pin rồi sử dụng thử xem được bao nhiêu giờ có đúng với những gì mà người bán nói không, nếu thiết bị không đúng bạn nên đổi thiết bị khác tốt hơn.

Khi của hàng mua về trong quá trình vận chuyển đôi khi thiết bị đã bị rơi hoặc va đập mạnh gây ảnh hưởng đến máy. Bạn cần kiểm tra bênh ngoài thiết bị xem có bị trày xước, móp méo, nứt nẻ, tem còn nguyên không. Nếu gập tình trạng trên thì bạn không nên mua bởi mặt hàng điện tử khi bị va chạm mạnh các mạch link kiện sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng sẽ gây ra lỗi làm cho sản phẩm không hoạt động tốt.

5.Chọn mua tại cửa hàng uy tín

Khi mua bạn nên chọn những của hàng có thương hiệu, tên tuổi để đảm bảo chất lượng, cửa hàng có địa chỉ cụ thể rõ ràng, có giấy phép kinh doanh, trang web có thông tin về sản phẩm xuất xứ giá cả, bảo hành. Kiểm tra sản phẩm nhãn mát nếu sản phẩm phát sinh lỗi do lỗi NSX thì bạn có thể đổi sản phẩm khác mà không mất phí nào khác.

Xem thêm: Camera ngụy trang siêu nhỏ


Bình luận ( )

Bài viết liên quan