ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0939.134.888


Hỗ trợ trực tuyến

4 cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn, toilet

04/05/2017 - 130 lượt xem

Nhà nghĩ, khách sạn, toilet là những nơi công cộng có nhiều người sử dụng. Vì lý do nào đó mà người ta đặt camera nguy trang vào những nơi đó làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mõi người. Có thể ảnh hưởng đến danh dự của bản thân nếu mà những hình ảnh đó bị lọt vào tay người xấu. Có khi bị lộ những ảnh nóng mà nạn nhân không hề hay biết. Vậy bằng cách nào để khắc phục tình trạng trên những chia sẽ sau sẽ giúp hy vọng sẽ hữu ích.

camera nút áo

camera nút áo

 Cách 1 – Sử dụng tai, mắt 

Camera thường được che giấu kính đáo nhưng phần ống kính không thể nào che giấu đi được máy chỉ có thể ngụy trang mà thôi. Hãy bắt đầu tìm kiếm mà bạn nghi ngờ nhiều nhất như là phòng tắm, phòng ngủ, nơi lưu giữ những món đồ đặt biệt.

Trướt tiên bạn nên kiểm tra trong căn phòng của bạn những đồ vật thường thấy như lọ hoa, bóng đèn, gương, những tắm rèm cửa, giá sách.

Hãy chú ý lắng nghe những tiếng động nhỏ trong căn phòng của bạn, nhiều loại camera nhỏ thương phát ra tiếng động hoặc những tiếng tích khi máy hoạt động.

Thông thường, camera hay được giấu trong các cuốn sách, máy báo cháy, cây cảnh trên bàn, trong nhà, hộp giấy ăn, thú nhồi bông và các công tắc điện.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem camera có thể được giấu ở những nơi ít nghi ngờ hơn như túi, ví, hộp đựng DVD, thiết bị lọc không khí, mắt kính, đèn lava, các nút hoặc tuốc nơ vít.

Hãy quan sát kỹ tìm những lỗ nhỏ máy có thể nằm đâu đó bênh trong.

Tại các nơi công cộng, camera quay lén thường được đặt trong các mái vòm, đặc biệt những mái nhỏ. Ngoài ra, camera công cộng thường nằm sau những tấm chắn bảo vệ.

Cách 2 – Sử dụng bóng tối

Không gian tối sẽ giúp bạn nhận biết dễ dàng nhờ vào ánh sáng của bóng đèn led do máy phát ra. Khi tắt đèn máy sẽ tự động mở đèn hoặc đèn nháy hãy kiểm tra cẩn thận.

 

Cách 3 – Sử dụng biện pháp kỹ thuật

Mua thiết bị dò camera không dây và quét khắp căn phòng đáng nghi ngờ.

Cách 4  Sử dụng điện thoại

Thực hiện cuộc gọi và sau đó quét điện thoại xung quanh nơi đáng nghi ngờ. Điện thoại sẽ có tiếng ồn loẹt xoẹt gần những sản phẩm phát ra từ trường.

Không phải tất cả các điện thoại đều có thể làm việc này, nhưng nếu chiếc điện thoại của bạn phát ra tiếng ồn loẹt xoẹt khi đặt gần loa hoặc khi có cuộc gọi chuẩn bị đến, nghĩa là điện thoại của bạn có thể sử dụng để dò camera.

 

Xem thêm: may nghe len


Bình luận ( )

Bài viết liên quan