ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0939.134.888


Hỗ trợ trực tuyến

may-nghe-len-nguy-trang-pin-du-phong

Thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng

  • Giá: 3,700,000 đ
  • 2,500,000 đ 32 %

Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị nghe lén có định vị ngụy trang pin dự phòng.

Có rất nhiều các sản phẩm nghe lén nhưng để có 1 thiết bị nghe lén có thời lương pin cực bền mà dễ dàng ngụy trang, hoàn toàn không sợ bị phát hiện thì đó chính là Cục sạc dự phòng.

Với thiết kế là một cục sạc dự phòng hoàn toàn bình thường. bên trong có gắn 1 sim điện thoại mạng mobi, vina hoặc viettel máy sẽ họa động 24/24. khi nào quý khách cần nghe bên phía đối phương đang nói chuyện gì thì chỉ cần gọi vô số điện thoại trong cục sạc dự phòng.

Thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng có độ nhạy rất cao, khi máy nghe thấy tiếng động sẽ gọi lại cho chủ nhân, vì vậy rất dễ dàng theo dõi mà không phải trực điện thoại cả ngày, để hiểu thêm về chi tiết chức căng này vui lòng liên hệ 0939134888 chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí.

Pin của máy nghe lén ngụy trang là pin trong máy dự phòng, lên đến 12000. nên vấn đề pin đã được giải quyết. người dugf hoàn toàn không còn lo lắng về thời lượng sử dụng của máy.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén ngụy trang pin dự phòng :

Ngoài ra máy còn có chức năng định vị. Khi muốn định vị coi người kia đang ở đâu ta soạn tin nhắn GGG gửi vô số điện thoại bên trong cục sạc dự phòng, máy sẽ gửi về 1 lường link web với nội dung googlemap.com.1223421-22313

Ta chỉ cần chạm vào đường link web ta sẽ coi được vị trí bản đồ trên google map.

Thiết kế bên trong máy là một hệ thống khá phức tạp. Gồm máy pin và hệ thống để sạc dự phòng.

Tiếp theo máy gồm có mic với chất lượng siêu tốt, hộ thống lọc âm, lọc tạp chất, tiếng ồn, bộ khuyếch đại âm thanh, hệ thống chống sốc. hệ thông angten để thu phát sóng, mic để đón âm thanh, chạm định vị nắp vừa đủ trong cục sạc nghe lén.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm khách vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm: camera nguy trang


Bình luận ( )

Bài viết liên quan