ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0939.134.888


Hỗ trợ trực tuyến

canh-bao-thong-minh-tg03a

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

  • Giá: 4,300,000 đ
  • 3,290,000 đ 23 %

Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

Một trong những sản phẩm định vị được nhiều người lựa chọn nhất là GT03A. Thiết bị định vị nghe lén GT03A được lựa chọn bởi vì sự hữu ích, sản phẩm có thể định vị xe máy, ô tô và thậm chí cả người. Sản phẩm rất cần thiết trong công tác bảo quản tài sản như xe, đồ quý giá và đối với những người già hoặc những đứa trẻ nhỏ ở thành phố sẽ rất cần sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng biết được vị trí chính xác nhất của xe, người.

canh-bao-thong-minh-tg03a

Tính năng của thiết bị định vị GT03A.

Thiết bị định vị GT03A là 1 sản phẩm cầm tay nhỏ gọn và linh hoạt. Hiện tại trên thị trường thì đây là dòng sản phẩm định vị vô cùng hiệu quả và chất lượng nên được rất nhiều khách hàng chọn mua và sử dụng. Sản phẩm sử dụng chip GPS với độ nhạy và độ chính xác cao nên cực kì hiệu quả trong việc công tác theo dõi. Đồng thời, việc định vị GPS bằng LBS có khả năng tự động cập nhập thường xuyên vị trí dù đối tượng đang ở vào những khu vực với sóng GPS yếu hoặc thậm chí mất sóng.

Với thiết bị định vị GT03A thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ giúp bạn xác định chính xác vị trí, thời gian và tốc độ di chuyển của vật, hoặc người được gắn thiết bị. Ngoài ra, sản phẩm cần có chức năng nghe lén khi dễ dàng thu thập các âm thanh trong bán kính cho phép. Đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp, máy sẽ phát đi tín hiệu khẩn nhờ vào nút cảnh báo.

may-nghe-len

máy nghe lén

Riêng đối với sản sản phẩm xe, thì sản phẩm có thể được gắn chặt vào xe bằng nam châm.  Từ đó, thiết bị sẽ ghi lại và giúp bạn dễ dàng theo dõi lịch trình di chuyển và cả thời gian dừng đỗ của xe.

Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị để theo dõi người thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, Ipad hoặc máy tính bất kỳ có kết nối internet. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ bạn theo dõi qua tin nhắn SMS.

Những thông số kỹ thuật của thiết bị định vị cầm tay GT300A là:

Trọng lượng gọn nhẹ, dễ dàng cầm tay và lắp đặt 100g

Kích thước tiêu chuẩn  91.5 (L) x 57.0 (W) x 23.0 (H) mm

Sử dụng Chíp GSM:  MTK6223D

Tần số GSM hoạt động:  850/ 900/ 1800/ 1900 MHz

Độ nhạy theo dõi là -159dBm và độ nhạy của bộ thu là -144dBm

Thời gian tiến hành định vị chính xác vị trí của vật là 35s

Đèn LED báo hiệu với 3 mức tương ứng cho ba loại đèn gồm có: xanh da trời; xanh lá và đỏ

Hiệu năng pin cao: 3.7vDC/ 2600mAh cho phép thời gian theo dõi lâu.

Xem thêm: camera sieu nho nguy trang


Bình luận ( )

Bài viết liên quan