ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0939.134.888


Hỗ trợ trực tuyến

may-nghe-len-tu-xa-n9

Máy nghe lén từ xa N9

  • Giá: 1,550,000 đ
  • 890,000 đ 42 %

Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy nghe lén từ xa n9

Máy nghe lén từ xa N9 là một thiết bị nghe trộm hiệu quả, nhỏ gọn cùng cách sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn vị trí để đặt hoặc dán thiết bị, và bạn sẽ có thể theo dõi những âm thanh mà bạn muốn bằng cách điều khiển từ xa bằng điện thoại di động. máy nghe lén từ xa n9 có thể nghe lén các âm thanh với bán kính 15 – 30m và thu tín hiệu ở mức tốt nhất.

Thông tin và chức năng của máy nghe lén từ xa n9

Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ GSM. Chức năng chính của sản phẩm là một thiết bị nghe lén hoạt động như một máy thu âm và có chức năng tự động gọi lại cho chủ nhân khi xuất hiện âm thanh xung quanh bán kính.

  • Kích thước: 2,8 x 1,4 x 0,8 (cm)
  • Trọng lượng: nhỏ gọn, linh hoạt. Chỉ khoảng hơn 50g
  • Sử dụng công nghệ vi mạch chip MTK giúp thiết bị hoạt động ổn định cùng kích thước nhỏ, gọn giúp phát huy hiệu quả ở mức cao nhất.
  • Mức sóng: Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ
  • Thời gian sử dụng PIN của máy N9: chức năng tự động gọi lại là vào khoảng 1,5 – 2 ngày; và nếu tắt chức năng tự động gọi lại vào khoảng 3 – 5 ngày.

Máy cung cấp 2 chế độ:

  • Chế độ gọi đến: bạn sẽ dùng thiết bị điều khiển là chiếc điện thoại di động để kích hoạt chức năng nghe lén của thiết bị.
  • Chế độ nghe lén tự động: thiết bị sẽ tự động gọi đến số điện thoại “chủ nhân” khi có bất kì âm thanh xung quanh xuất hiện.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén từ xa n9

Lắp vào thiết bị 1 chiếc Sim điện thoại bất kỳ đang hoạt động (hỗ trợ các nhà mạng phổ biến như: viettel, vinaphone, mobiphone, vietnammobile). Hướng dẫn lắp đặt đi kèm theo thiết bị.

Dùng điện thoại của bạn gọi vào số điện thoại của thiết bị. Sau lần kích hoạt này, máy sẽ tự động truyền mọi âm thanh thu được đến điện thoại của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là số điện thoại của thiết bị chỉ một mình bạn biết, vì nếu ai đó biết được và gọi vào thiết bị thì điện thoại đó sẽ thành chủ nhân mới của thiết bị.

Cú pháp không cần thiết bị gọi cho bạn mỗi khi có âm thanh: 0000

Cú pháp để bật tính năng gọi lại khi có âm thanh xung quanh thiết bị: 1111

Những ứng dụng phổ biến của máy nghe lén từ xa n9

Các hoạt động giám sát như: giám sát nhân viên, con cái ở nhà, và đặc biệt là chống trộm hoặc hỗ trợ công tác điều tra tội phạm,…

Xem thêm: camera ngụy trang siêu nhỏ


Bình luận ( )

Bài viết liên quan