ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

0886.303.777 - 0939.134.888


Hỗ trợ trực tuyến

may-nghe-len-q99

Máy nghe lén Q-99 điều khiển quay phim

  • Giá: 4,600,000 đ
  • 3,600,000 đ 21 %

Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Máy nghe lén Q-99 điều khiển quay phim và ghi âm từ xa qua điện thoại pin cực lâu

Máy nghe lén q-99 điều khiển quay phim giúp bạn thu thập thông tin lén lút, quay phim, ghi âm và hoàn toàn được điều khiển từ xa. Ngoài ra, những chức năng như: tự động bắt máy, tự động gọi lại cho chủ nhân hay điều khiển quay phim, ghi âm đều được hỗ trợ và thực hiện từ chính điện thoại của bạn. Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, và dễ dàng gắn vào mọi thứ cần được theo dõi. Chất lượng ghi âm, và hình ảnh quay đều rõ nét. Ngoài ra, thời gian sử dụng lâu đến 15-20 ngày.

Thông tin cơ bản về máy nghe lén q-99 điều khiển quay phim. 
Đây là sản phẩm được nâng cấp từ phiên bản X009 với nhiều chức năng hiện đại như: tự động bắt máy, tự động gọi lại cho chủ nhân hay điều khiển quay phim, ghi âm đều được hỗ trợ và thực hiện từ chính điện thoại của bạn. Tuy nhiên, sản phẩm lại được trang bị pin khủng hơn 3000mah giúp hoạt động trong khoảng thời gian dài ( lên đến 15-20 ngày ). Đặc biệt, mắt camera có thể nối dài ra đến 10cm giúp việc ngụy trang và thu thập thông tin dễ dàng hơn.

Trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị thì luôn được đảm bảo về độ bí mật cao, hạn chế tối đa sự nghi ngờ và giảm thiểu khả năng bị phát hiện. Cùng với đó là ngoại hình nhỏ gọn, linh hoạt rất dễ dàng gắn vào bất kì vị trí ẩn nào.
Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén q-99 điều khiển quay phim
1. Lắp SIM vào thiết bị ( hỗ trợ nhiều nhà mạng phổ biến: mobi, vina, viettel,…) có kết nối 3G. Sau đó ấn nút mở nguồn, và đợi vài giây sẽ nhận thấy tín hiệu đèn chớp sáng tức là đã nhận sim.
2. Tiếp tục lấy số điện thoại của bạn gọi vào số sim của thiết bị, chờ khoảng 30 giây và tắt đi. Thiết bị sẽ nhận định số điện thoại vừa gọi là số chủ nhân.

Cú pháp
• 222: dùng để quay phim hay ghi âm và soạn tiếp: 444 thì thiết bị sẽ ngừng hoạt động và lưu lại thông tin trong thẻ nhớ. Còn chỉ muốn ghi âm là 333 và lưu lại là 444.
• Nếu muốn bật chức năng tự động gọi: 888 và tắt chức năng gọi lại là 444.

Xem thêm: camera nguy trang


Bình luận ( )

Bài viết liên quan